Mắt Rồng là đơn vị thiết kế, sản xuất và cho thuê thiết bị lồng cầu quay xổ số hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp Quý khách hàng định hình thương hiệu, tăng doanh số và hướng tới cộng đồng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lồng cầu, bóng cầu, bóng số với các chất liệu và mẫu mã đa dạng từ sắt thép, inox, mica, cho đến mây tre đan… Đặc biệt hàng luôn có sẵn trong kho tại TPHCM và Hà Nội để phục vụ quý khách gần xa

Lồng cầu quay số

Lồng cầu quay số với nhiều mẫu mã và chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách. Đến với dịch vụ cho thuê lồng cầu quay số của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc lồng cầu quay số phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Dịch vụ cho thuê lồng cầu quay số của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, hình thức, mẫu mã, phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng đặt ra.

Lồng cầu quay số chính là một trong những thiết bị sự kiện quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một chương trình nào. Bởi vậy quý khách cần chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê lồng cầu quay số uy tín để đảm bảo thành công của chương trình.

 

Quay số mở thưởng